Việt Nam: Vinh Dự từ UEFA cho Bóng Đá Nữ

Tiến Bộ và Đánh Dấu Ấn Mới

Việt Nam đã được UEFA chọn là một trong năm LĐBĐ có tiềm năng phát triển, đồng thời nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ UEFA qua chương trình hợp tác chiến lược UEFA-AFC.

Tổng Thư ký và Phó Tổng Thư ký VFF dự hội thảo phát triển bóng đá nữ do UEFA tổ chức

Bước Tiến Quan Trọng

Đoàn công tác của LĐBĐ Việt Nam (VFF), đại diện bởi Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà, đã có một chuyến công tác đầy ý nghĩa tại Bilbao, Tây Ban Nha.

Tham Gia Hội Thảo Quan Trọng

Theo lời mời từ UEFA, các lãnh đạo của VFF đã tham dự hội thảo về phát triển bóng đá nữ, tổ chức từ ngày 23/5 đến 26/5/2024.

Thành Tích Đáng Tự Hào

Đội tuyển nữ Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 37 trên BXH FIFA và là đội bóng đứng thứ 6 ở Châu Á, đồng thời là đội dẫn đầu tại Đông Nam Á.

Hỗ Trợ Quan Trọng Từ UEFA

Việt Nam đã được chọn là một trong 5 liên đoàn có tiềm năng phát triển bóng đá nữ tại khu vực Châu Á, và sẽ nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ UEFA trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược UEFA-AFC.

Hướng Tới Tương Lai

Chương trình hỗ trợ của UEFA sẽ tập trung vào việc xây dựng kế hoạch phát triển bóng đá nữ của LĐBĐ quốc gia, nhằm nâng cao tiêu chuẩn của đội tuyển, phát triển giải đấu, đào tạo nhân lực và bóng đá cộng đồng cho trẻ em nữ. Dự án này dự kiến kéo dài từ năm 2024 đến năm 2027.

Định Hướng Phát Triển

UEFA sẽ gửi chuyên gia sang Việt Nam để tìm hiểu về điều kiện thực tế của bóng đá nước này và đưa ra những định hướng phát triển phù hợp.

Học Hỏi Từ Kinh Nghiệm Châu Âu

Đoàn công tác của LĐBĐ Việt Nam cũng đã tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Việt Nam nhận sự hỗ trợ từ UEFA trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược UEFA- AFC

Đặc Biệt: Dự Khán Trận Chung Kết Cúp Vô Địch CLB Nữ Châu Á

Các đại diện của VFF đã tham dự trận chung kết cúp vô địch các CLB nữ châu Á giữa Barcelona và Olympic Lion diễn ra lúc 16h ngày 25/5 tại SVĐ San Mames, Bilbao.

Similar Posts