Sao Girona Sắp Đến Với Leverkusen: Hành Trình Mới của Alex Garcia

Florian Plettenberg tiết lộ rằng tiền vệ của Girona đang rất háo hức được hợp tác với Xabi Alonso tại Đức. Một thành viên của hàng tiền vệ Girona đã đồng ý với các điều khoản của hợp đồng với đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen.

Garcia có thể tới Đức.

Alex Garcia đã chứng minh mình là một trong những ngôi sao sáng giá trong chiến dịch lịch sử của đội bóng xứ Catalan. Những thành tích ấn tượng này đã tạo ra nhiều đồn đoán về tương lai của García sau mùa hè, khi anh đã thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ khắp châu Âu.

Đối thủ truyền kiếp của Girona, Barcelona, đã theo dõi cầu thủ người Tây Ban Nha này từ lâu và được cho là sẽ đưa ra một lời đề nghị chính thức. Tuy nhiên, dường như Blaugrana sẽ bỏ lỡ cơ hội này khi Garcia đã đồng ý chuyển đến Bundesliga trong mùa giải 2024/25.

Theo báo cáo từ chuyên gia chuyển nhượng người Đức Florian Plettenberg, đã có một “thỏa thuận miệng” giữa tiền vệ này và Bayer Leverkusen dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso. Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ cũng đang trong giai đoạn “nâng cao”, xoay quanh một số tiền chuyển nhượng ước tính từ 15 đến 20 triệu euro.

Có tin đồn rằng Garcia rất phấn khích trước cơ hội được liên kết với nhà vô địch Bundesliga và sẵn lòng bắt đầu hành trình mới của mình.

Similar Posts