Phạm Văn Quyến: Cầu thủ lẫn trợ lý tương lai cho Đội tuyển Việt Nam?

Có tin đồn cho biết, cựu danh thủ Phạm Văn Quyến đang được xem xét là một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí trợ lý HLV của HLV mới của Đội tuyển Việt Nam – Kim Sang-sik.

Phạm Văn Quyến làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam?
Phạm Văn Quyến làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam?

Vai trò hiện tại của Phạm Văn Quyến

Từ năm 2021 đến nay, Phạm Văn Quyến đã đảm nhận vai trò trợ lý HLV tại CLB Sông Lam Nghệ An. Ông chia sẻ về công việc hiện tại của mình: “Tôi được may mắn nằm trong Ban huấn luyện. Nhiệm vụ của tôi là truyền đạt động lực cho các cầu thủ trong quá trình tập luyện và thi đấu.”

Phát ngôn từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)

Trong khi đó, theo thông tin từ VFF, ông Choi Won-kwon đã được chọn làm trợ lý chính cho HLV Kim Sang-sik. Ông Choi Won-kwon, người từng là HLV trẻ tuổi nhất tại K-League, đã tỏ ra hào hứng với nhiệm vụ mới của mình: “Tôi rất vinh dự được bắt đầu công việc tại Đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bóng đá Việt Nam trở lại đỉnh cao.”

Kết luận

Dù chưa có thông tin chính thức xác nhận về vai trò của Phạm Văn Quyến trong Đội tuyển Việt Nam, sự xuất hiện của ông trong tương lai gần không thể bỏ qua. Điều này mở ra một triển vọng tích cực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia có kinh nghiệm và tài năng.

Similar Posts