Mbappe Sẽ Rời PSG Sớm Hơn Dự Kiến

Tin Tức Mới Nhất từ L’Equipe

Theo báo cáo từ L’Equipe, tiền đạo người Pháp, Kylian Mbappe, có thể sẽ không tham dự trận đấu cuối cùng của Paris Saint-Germain tại Coupe de France.

Mbappe không còn mặn mà đá nốt những trận cuối với PSG.
 Mbappe không còn mặn mà đá nốt những trận cuối với PSG.

Kết Thúc Sớm Cho Mbappe ở PSG?

Paris Saint-Germain có thể đã sẵn lòng đóng lại chương trình Kylian Mbappe sớm hơn nhiều người tưởng. Vòng đấu cuối cùng của mùa giải Ligue 1 2023-24 diễn ra vào đêm qua và cầu thủ người Pháp không tham gia cùng đội.

Cúp Cuối Cùng với PSG?

Trận đấu cuối cùng của PSG sẽ diễn ra vào ngày 26/5 khi họ đối đầu với Olympique de Lyonnais tại Coupe de France. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng Mbappe sẽ tham gia để giành chiến thắng cùng Les Parisiens, một báo cáo gần đây lại nói ngược lại.

Sự Chấm Dứt Có Thể Gần Kề

Theo L’Equipe, Mbappe có thể sẽ không tham dự trận chung kết Coupe de France với Lyon. Cũng có những suy đoán rằng trận đấu với Toulouse vào ngày 12/5 đã là trận đấu cuối cùng của anh cho PSG.

Real Madrid Sẵn Sàng

Nếu PSG quyết định kết thúc sớm mối quan hệ này, đó sẽ là tín hiệu tích cực cho Real Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha sẽ cần sự đồng ý từ PSG để công bố và giới thiệu Mbappe trước khi hợp đồng của anh kết thúc.

Lịch Trình Dự Kiến

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng Real Madrid đang nhắm đến khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 6 để ra mắt Mbappe tại Santiago Bernabeu, nhưng cũng cần sự chấp thuận từ phía PSG.

Similar Posts