Kèo Vàng 25/4: Manchester City Thắng Kèo Châu Á

Trận đấu giữa Brighton và Manchester City sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Có nhiều dấu hiệu cho thấy Manchester City có thể thắng kèo châu Á trong trận đấu này.

Man City thắng kèo châu Á

Manchester City đang được chấp từ 1 đến 1 ½ trái bóng trước Brighton. Ở dạng tỷ lệ này, khả năng cao Manchester City sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Manchester City có phong độ rất ấn tượng khi đá trên sân khách ở giải nội địa. Ví dụ, vào ngày 6/4, họ đã đánh bại Crystal Palace với tỷ số 4-2, là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, vào ngày 28/2, họ cũng đã thắng Luton 6-2, cũng là đội thắng kèo châu Á. Từ khi ra sân trong 8 trận xa nhà gần nhất, Manchester City đã thắng kèo châu Á đến 6 lần, cho thấy sức mạnh ổn định khi thi đấu trên sân khách.

Ngoài ra, Manchester City cũng có lịch sử tốt khi đối đầu với Brighton trên sân Amex. Ví dụ, vào ngày 24/10/21, họ đã đánh bại Brighton với tỷ số 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 trận gần nhất đến sân Amex, Manchester City cũng đã thắng kèo châu Á 4 lần, cho thấy sự ổn định khi đối mặt với đội chủ nhà.

Cuối cùng, Brighton cũng đã thua 0-3 trước Arsenal trong trận sân nhà gần nhất mà được chấp từ 1 hoà trở lên. Điều này cho thấy Brighton không phải là đội mạnh trước các đối thủ lớn.

Dựa vào những dấu hiệu trên, có thể tin rằng Manchester City sẽ giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay.

Similar Posts