Soi kèo VIP 2/5: Fiorentina vs Club Brugge – Dự đoán và Phân tích

Đội hình và Phong độ

Trận bán kết lượt đi Conference League giữa Fiorentina và Club Brugge hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu sôi động. Fiorentina, đội bóng áo tím của Italia, sẽ có lợi thế sân nhà trong trận đấu này.

Club Brugge đã thua kèo góc chấp trong cả 3 trận chính thức gần đây và đã phải chịu đựng tới 20 quả phạt góc. Trong khi đó, Fiorentina đã thắng góc chấp chung cuộc trong 15/16 trận gần nhất, đồng thời 100% thắng kèo góc chấp trong 11 trận gần đây, trong đó có 10 trận thắng góc chấp ở hiệp 1.

Soi kèo

Fiorentina sẽ chấp nửa trái trong trận đấu này. Trong 25 trận chính thức gần nhất với kèo châu Á từ 0 đến 1/2 trái, thầy trò Vincenzo Italiano đã thắng kèo góc chấp chung cuộc tới… 24 trận.

Dự đoán

Hiện chưa rõ Fiorentina sẽ chấp chính xác bao nhiêu quả phạt góc, nhưng nếu họ chấp từ 1 ¾ góc chung cuộc trở lên, cơ hội của thầy trò Italiano đè góc chung cuộc sẽ càng cao. Điều này có thể được thúc đẩy bởi lợi thế sân nhà trong trận lượt đi. Ngay cả khi ghi bàn sớm không được dự đoán, Fiorentina vẫn có thể duy trì áp lực cao để cày góc.

Mức độ kết: 8,8/10

Fiorentina vs Club Brugge

Similar Posts