CĐV Scotland Đi Bộ 1000 Dặm tới Euro 2024

Craig Ferguson: Hành Trình từ Scotland tới Munich

Craig Ferguson đang tham gia vào một cuộc hành trình đi bộ kéo dài một tháng, trước trận mở màn Euro 2024 của Scotland và Đức tại Munich vào ngày 14/6 tới.

Craig Ferguson đang bắt tay vào hành trình dài hàng nghìn dặm từ Hampden đến Munich
Craig Ferguson đang bắt tay vào hành trình dài hàng nghìn dặm từ Hampden đến Munich

Khởi Hành và Mục Tiêu của Cuộc Hành Trình

Craig Ferguson khởi hành từ sân vận động quốc gia Scotland lúc 10 giờ sáng 4/5, mặc bộ đồng phục quân đội kẻ sọc truyền thống và áo sơ mi Scotland, được vây quanh bởi gia đình và những người ủng hộ.

Anh thực hiện cuộc đi bộ này với mục tiêu quyên góp tiền từ thiện và tăng cường nhận thức về sức khỏe tâm thần nam giới. Mục tiêu của anh là quyên góp được khoảng 50.000 bảng, sau khi vượt qua mục tiêu ban đầu là 10.000 bảng trước cả khi bắt đầu.

Chi Tiết Cuộc Hành Trình và Mục Tiêu Quyên Góp

Craig sẽ đi bộ 1000 dặm để tới Đức, tương đương hơn 1600km, và dự kiến sẽ mất 37 ngày để đến Munich kịp thời cho trận mở màn của Euro 2024.

Trước khi bắt đầu hành trình, Craig chia sẻ: “Tôi mong muốn tạo ra sự đoàn kết cho mọi người và cộng đồng trong suốt hành trình qua châu Âu của tôi, tập trung vào một phần quan trọng của sức khỏe – sức khỏe tâm thần của nam giới.”

Nỗ Lực và Sự Đóng Góp

Craig muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả những người đã ủng hộ anh cho đến nay, và anh thực sự biết ơn điều đó.

Anh sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho tổ chức từ thiện Brothers in Arms – tổ chức về sức khỏe tâm thần nam giới ở Scotland.

Theo Dõi Hành Trình và Mục Tiêu Quyên Góp

Những người ủng hộ có thể theo dõi hành trình của Craig thông qua trình theo dõi trực tuyến, được cập nhật hàng ngày bằng vị trí GPS của anh.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được quyên góp cho Brothers in Arms, và người sáng lập tổ chức từ thiện – Dan Proverbs, đã tỏ lòng biết ơn Craig vì những nỗ lực của anh ấy.

Cuộc hành trình đầu tiên của Craig sẽ bắt đầu từ Glasgow và kết thúc tại Hull, East Yorkshire, anh dự kiến sẽ hoàn thành chặng này trong vòng 12 ngày. Sau đó, anh sẽ đi phà tới Rotterdam ở Hà Lan và đi qua sáu quốc gia trước khi đến Đức.

Similar Posts