Tinh chất trà đen
Tinh chất trà đen là màu đen khô trà và pha trà để màu đỏ như . Trong quá trình lên men, trà đen hình thành thành phần tích cực hơn và theaflavins. Chúng có chứa một lượng cao của vitamin c, cùng với canxi, kali, magiê, sắt, kẽm, natri, đồng, mangan, và florua. Nó cũng có nhiều chống oxy hóa hơn trà xanh, và chống virus, chống co thắt và chống dị ứng.
Chia sẻ:
Ứng dụng:
1. Sử dụng như mỹ phẩm và phụ gia trong các sản phẩm làm đẹp: vai trò và có một mạnh mẽ ức chế hoạt tính kháng khuẩn
2. Như một chất chống oxy hóa tự nhiên thực phẩm, đã được sử dụng rộng rãi chất chống oxy hóa tổng hợp BHA, BHT, tbhq, pg và đã, vc và như vậy.

3. Khuyến khích mỗi người uống một nhỏ tách trà đen một ngày, trong nhiều năm sẽ hạn chế đáng kể hiện tượng loãng xương ở phụ nữ giúp cho xương chắc khỏe. Cũng có thể kết hợp trà đen với một số loại trái cây để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thử nghiệm tại một trường học của thành phố Osaka bằng cách mỗi người uống 1 tách trà đen, sau đó 1 giờ đo nhịp tim và các nhà khoa học phát hiện ra rằng nhịp tim tăng chứng tỏ trà đen đã làm cải thiện vận tốc lưu lượng máu , từ đó nhận đưa ra nhận xét rằng trà đen có một hiệu ứng mạnh mẽ kiểm soát nhồi máu cơ tim.

U. S. Tạp chí báo cáo rằng chiết xuất trà đen có tác dụng chống lão hóa hơn tác dụng của tỏi, bông cải xanh và cà rốt, vv.

 

Novaco là đơn vị cung cấp hàng đầu về Cao dược liệu như: Cao nấm trà tân, Cao đinh lăng, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt nhất trên toàn quốc và xuất khẩu quốc tế .


Nguyên liệu dược phẩm - Novaco

CÔNG TY CỔ PHẦN NOVACO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: it.novaco@gmail.com
Website: http://nuprovietnam.com/