Thư mời tham quan gian hàng triển lãm Ngày hội quốc tế thực phẩm chức năng
14-07-2017

Sự kiện được tổ chức bắt đầu: 9h00 -17h30 ngày 14/7/2017 đến 16/7/2017 tại gian hàng thứ 13 nhà thi đấu TDTT Phú thọ - Số 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh . 

 Gian hàng triển lãm chúng tôi nhằm mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và trên toàn thế giới thiệu quảng bá sản phẩm, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh dịch vụ y tế đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

  Công ty cổ phần Nupro Việt Nam(Nupro) chuyên nhận tư vấn gia công sản xuất tpcn, mỹ phẩm tại các nhà máy ở các nước: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc...
  Nupro chuyên cung cấp nguyên liệu cho các Công ty thuộc ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng trong và ngoài nước. Nupro tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu nguyên liệu dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm cho các công ty sản xuất trên toàn quốc bao như: cao dược liệu khô, tinh chất thiên nhiên, tinh dầu thiên nhiên với nguồn hàng phong phú và đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.
           Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/