Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng
13-08-2018
Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng
 
Nupro là một đơn vị chuyên gia công quốc tế OEM, đơn vị sở hữu nhà máy sản suất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO
Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng trong nước và nước ngoài như: Pháp, Mỹ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Manaysia…
Nupro có đầy đủ năng lực giúp khách hàng trong việc: Xây dựng công thức cho sản phẩm, nghiên cứu, bào chế thành phẩm, kiểm nghiệm, thiết kế, đặt tên bao bì sản phẩm và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Nupro cung cấp:
Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng
Dịch vụ nhập khẩu thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thủ tục nhập khẩu thực phẩm chức năng
Dịch vụ nhập khẩu thực phẩm chức năng từ Mỹ
Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng
Dịch vụ cung cấp thực phẩm chức năng cho nam giới
Dịch vụ cung cấp thực phẩm chức năng cho trẻ em
Dịch vụ cung cấp thực phẩm chức năng làm đẹp da
Dịch vụ cung cấp thực phẩm chức năng giảm cân
Dịch vụ cung cấp thực phẩm chức năng giải độc gan

cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và nước ngoài với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng tiến độ cam kết.
Với nhà máy hiện đại, hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP - WHO , Nupro tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với công suất hoạt động nhiều triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng khác chưa xuất được.
Nupro kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo tiêu chuẩn GMP - WHO và các công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quản lý chất lượng trên toàn quốc và nước ngoài từ khâu nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao, sản xuất, phân phối tới khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
Hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm nghặt từ các khâu: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm bằng các thiết bị hiện đại.
Tất cả CBNV của Nupro đều là các chuyên viên chất lượng đạt tiêu chuẩn IMC - WHO:
Từ năm 2011, Công ty Nupro quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên.
Với tổng diện tích xây dựng lớn được việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.
Nupro đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GMP-WHO trong toàn quy trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Nupro được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP - WHO trong sản xuất, điều này giúp Nupro đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đạt chất lượng cao góp phần chăm sóc sức khỏe người dân toàn xã hội.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/