Thực phẩm chức năng giải độc gan
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng giải độc gan cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 

 
Chia sẻ:
                                                THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢI ĐỘC GAN

Thực phẩm chức năng giải độc gan được bào chế từ nhiều loại thảo mộc có uy tín như thistle, Echinacea, Fenugreek, gừng, cỏ lá đỏ… để giúp làm sạch cơ thể, các độc tố không mong muốn. Một trong những phổ biến nhất là sữa thistle, một loại thảo mộc bảo vệ gan mạnh. Các loại thảo mộc giải độc nổi tiếng khác là bồ công anh, Echinacea, Fenugreek, củ gừng và cỏ ba lá đỏ. Tất cả chúng hoạt động bằng cách hỗ trợ hoặc tăng cường các hệ thống phòng thủ và loại bỏ tự nhiên của cơ thể.
Cây thistle từ lâu đã được biết đến để hỗ trợ sức khoẻ của gan. Gan là cơ quan cơ thể chịu trách nhiệm về việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Thành phần cai nghiện chủ động của cây sữa vịt sữa được gọi là silymarin, giúp sửa chữa các tế bào gan bị tổn thương. Cây thistle có trong viên nang, dạng lỏng và dạng tin. Nó cũng có thể được tìm thấy trong một số loại thảo dược trà thảo dược.
Hầu hết các loại thảo mộc được liệt kê có ở dạng viên nang, có thể được pha như chè hoặc được làm thành tincture hoặc chiết xuất.
Giải độc bằng thực phẩm chức năng giải độc gan
Nếu khách hàng tiềm năng của trà thảo dược và thuốc nang không kích động bạn, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng giải độc gan cho chương trình giải độc của bạn. Có nhiều loại rau ngon có đặc tính giải độc. Bằng cách bao gồm chúng trong chế độ ăn kiêng của bạn, bạn có thể giúp cơ thể trong quá trình tự nhiên của nó để loại bỏ độc tố. Các thành phần vi lượng của các thực phẩm này làm cho chúng có lợi cho cơ thể hơn so với những gì cung cấp dinh dưỡng cơ bản của chúng (như calo, protein, carbohydrate) làm cho chúng trở thành "thực phẩm chức năng giải độc gan". Có nhiều thành phần đặc biệt được khám phá, Với thần chú của mỗi bậc cha mẹ, "Ăn rau của bạn, chúng tốt cho bạn!"
Những thành phần chức năng này thường có những tên khoa học lạ lùng và không được liệt kê trên bao bì hoặc nhãn mác, vì chúng không được thêm vào các thành phần. Một số sản phẩm đang bắt đầu liệt kê các thành phần chức năng phổ biến, chẳng hạn như "chứa axit béo omega-3" hoặc "một nguồn đậu nành tốt." Khi nghiên cứu thêm về thực phẩm chức năng được thực hiện, và người tiêu dùng có nhiều kiến ​​thức về lợi ích của họ, Có thể các nhãn sẽ bắt đầu phản ánh các thành phần này. Ăn các loại thực phẩm có màu sắc khác nhau, kết cấu và hương vị là một cách trực quan để thấy rằng cơ thể bạn nhận được nhiều chất dinh dưỡng vi lượng mỗi ngày.
Một số ví dụ về thực phẩm chức năng giải độc gan để giải độc:
Súp lơ xanh, bông cải xanh, mầm cải xanh, cải bắp, cải xoăn và cải ngựa có chứa isothiocyante được gọi là Sulforaphane, ngoài việc tăng cường hoạt động chống oxy hóa của tế bào, có thể góp phần giải độc các hợp chất không mong muốn.
Tỏi, hành, tỏi tây và hành lá chứa sulfide, giúp giải độc và có thể đóng góp vào sức khoẻ của tim và hệ thống miễn dịch.
Các loại rau họ cải, chẳng hạn như cải bắp, củ cải, củ cải, cải xanh, bok choy và cải xoong có chứa chất gọi là Dithiolthiones, cũng có thể tăng cường giải độc .

Cùng với việc tư vấn về dịch vụ nhập khẩu thực phẩm chức năng . Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/