Thực phẩm chức năng cho trẻ em
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về dinh dưỡng thực phẩm chức năng cho trẻ em cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 


 
Chia sẻ:
        Nupro là đơn vị tư vấn dịch vụ và cung cấp thực phẩm chức năng dành cho trẻ em

                     
 TẠI SAO CẦN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO TRẺ EM

Câu trả lời ngắn gọn là hầu hết các loại thực phẩm chức năng cho trẻ em đều có chức năng. Một định nghĩa về thực phẩm chức năng chỉ đơn giản là thực phẩm cung cấp một lợi ích sức khoẻ ngoài dinh dưỡng cơ bản. Các nghiên cứu đã khẳng định lợi ích ngăn ngừa bệnh tật của chất xơ và canxi... Do đó, thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng đặc biệt sẽ được coi là thực phẩm chức năng cho trẻ em. Hơn nữa, nghiên cứu sau khi nghiên cứu xác nhận rằng cơ thể không nhận được cùng một lợi ích từ vitamin và khoáng chất bổ sung như nó từ việc lấy các chất dinh dưỡng từ toàn bộ nguồn thực phẩm. Nói cách khác, nhận được chất chống oxy hoá bằng cách ăn bông cải xanh tốt hơn nhiều so với việc nhận được chất chống oxy hoá từ một viên thuốc. Điều này rõ ràng là đúng vì vai trò của các chất dinh dưỡng thực vật và các nguyên tố vi lượng trong thực phẩm nguyên chất. Khi vitamin và khoáng chất được chiết xuất từ ​​nguồn thực phẩm toàn bộ cái gì đó bị mất. Có sự tương tác giữa các yếu tố bên trong một nguồn thực phẩm làm cho lượng tiêu thụ, nguyên vẹn, rất mạnh (Bảng 1).

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thức ăn tổng hợp là rất quan trọng đối với trẻ em phát triển nhanh. Thực phẩm chức năng cho trẻ em thực sự có chức năng vì nó chứa các nguyên tố như chất xơ, có vai trò giải phóng cơ thể chất thải, ngăn ngừa ung thư và ngăn ngừa bệnh tim. Các nghiên cứu cũng cho thấy sợi là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát trọng lượng. Tuy nhiên, tất cả các chất xơ không giống nhau. Chất xơ hòa tan được cho là làm giảm cholesterol trong khi chất xơ không hòa tan sẽ làm cơ thể chất thải và thúc đẩy sự đều đặn. Chất xơ hòa tan hoạt động bằng cách hấp thụ cholesterol trong thực phẩm đang tiêu thụ; Chất xơ không hòa tan làm thấm cholesterol ra khỏi cơ thể. Vì lý do đó, việc tiêu thụ toàn bộ thực phẩm chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan, chứ không phải chất bổ sung chỉ chứa chất xơ hòa tan, cơ thể sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.
Thật là thú vị khi thấy rằng sự quan tâm đến khu vực ăn uống sôi động đang tăng lên nhanh chóng và các chuyên gia đang tập trung nhiều hơn vào thực phẩm nguyên chất. Tuy nhiên đường, xi-rô ngô fructose cao và dầu ô-xi vẫn còn phổ biến trong cung cấp thực phẩm của chúng tôi. Với những kinh nghiệm đau lòng đang nhìn chằm chằm vào chúng ta, cha mẹ và các công ty thực phẩm cũng cần phải làm việc để không nhận ra sự liên quan giữa chế độ ăn uống và bệnh tật. Chúng ta cần lưu ý hơn bao giờ hết về những gì diễn ra thay vì những gì phát sinh từ miệng của trẻ em.


Cùng với việc tư vấn dinh dưỡng thực phẩm chức năng làm đẹp da. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/