Nhập khẩu thực phẩm chức năng
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về lĩnh vực Nhập khẩu thực phẩm chức năng cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 


 
Chia sẻ:
                                            NHẬP KHẨU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Dịch vụ tư vấn nhập khẩu thực phẩm chức năng là một trong dịch vụ rất quen thuộc đối với những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam. Có một điều chắc chắn là ít ai có thể hiểu rõ về ủy thác nhập khẩu thực phẩm chức năng. 
Nhiều câu hỏi đặt ra rằng,  tại sao các cá nhân hay doanh nghiệp không tự mình đăng kí thực phẩm nhập khẩu mà lại cần đến dịch vụ tư vấn từ Nupro ?
Các cá nhân, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, thủ tục khai báo hải quan, các vấn đề về thương mại quốc tế, Công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm (Công bố thực phẩm) để có thể xuất nhập khẩu một khách suôn sẻ. Do đó khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với đối tác đạt được hiệu quả cao. 
Công ty Nupro là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ tư vấn Công bố thực phẩm tại Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y Tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo trong quá trình tư vấn hồ sơ cho khách hàng. Những công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm khi đến với Nupro đều có được sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi chia sẻ và hỗ trợ với mọi khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.Công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm(Công bố thực phẩm) là một hoạt động bắt buộc của doanh nghiệp khi muốn nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm từ nước ngoài về kinh doanh tại Việt Nam. Theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về An toàn thực phẩm. Mọi sản phẩm thực phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường phải được doanh nghiệp công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền(Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế). 

Cùng với việc tư vấn dịch vụ Thủ tục nhập khẩu thực phẩm chức năng. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữacao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. .
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/