NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN TẠI PHÁP
nhà máy bắt đầu hoạt động vào năm 1988, là chuyên gia sản xuất viên nén, viên nang. Chuyên phát triển sản phẩm của khách hàng, tư vấn cho ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và thị trường của khách hàng.
Chia sẻ:
NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI PHÁP 
bắt đầu hoạt động vào năm 1988, là chuyên gia sản xuất viên nén, viên nang. Chuyên phát triển sản phẩm của khách hàng, tư vấn cho ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và thị trường của khách hàng.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI PHÁP
Dịch vụ toàn diện
Không chỉ là nhà cung cấp, mục đích của chúng tôi là phát triển mối quan hệ hợp tác dài hạn từ B tới B và hỗ trợ bạn trong việc xây dựng các dự án của bạn và sự thành công của việc ra mắt sản phẩm của bạn.
Chúng tôi phát triển các sản phẩm của bạn từ việc tìm nguồn cung nguyên liệu dược, tpcn, phát triển bao bì, nghiên cứu độ ổn định cho hồ sơ về thực phẩm bổ sung của bạn.
Toàn bộ đội của chúng tôi có mặt trong các giai đoạn khác nhau của sự phát triển sản phẩm của bạn và cho bạn lời khuyên và kiến nghị cho một thành công tốt hơn.
Chúng tôi thích ứng các công cụ công nghiệp của chúng tôi với thị trường của bạn và nhu cầu của bạn cho loạt sản phẩm vừa và lớn.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI PHÁP
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/