Gia công sản xuất thực phẩm chức năng
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về lĩnh vực Gia công sản xuất thực phẩm chức năng cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Địa điểm lý tưởng để được tư vấn các dịch vụ tpcn chuyên dụng khác như:
    
Thủ tục nhập khẩu thực phẩm chức năng
Nhập khẩu thực phẩm chức năng từ Mỹ
Thực phẩm chức năng dành cho nam giới
Thực phẩm chức năng dành cho trẻ em
Thực phẩm chức năng làm đẹp da
Thực phẩm chức năng giảm cân
Thực phẩm chức năng giải độc gan

 
Chia sẻ:
                                            GIA CÔNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
 
Nupro là đơn vị tư vấn có liên kết với các nhà máy gia công sản suất thực phẩm chức năng hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.
Là doanh nghiệp tư vấn uy tín và là đối tác lựa chọn hàng đầu cho các công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng và dược phẩm trong nước và các nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Malaysia…
Nupro có đầy đủ năng lực giúp khách hàng trong việc: Xây dựng công thức cho sản phẩm, nghiên cứu, bào chế thành phẩm, kiểm nghiệm, thiết kế, khai sinh tên bao bì sản phẩm và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.
Với năng lực vượt trội, Nupro luôn tự tin cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn gia công thực phẩm chức năng, kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng và dược phẩm trên toàn quốc và nước ngoài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.
Các nhà máy liên kết với Nupro, hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo tiêu chuẩn GMP - WHO. Với tầm nhìn cho việc quản lý chất lượng trong và ngoài nước từ khâu nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao, sản xuất, phân phối tới khách hàng, đánh giá sự hài lòng của người sử dụng sản phẩm.
Hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm nghặt từ các khâu: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm bằng các thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO.
Nupro luôn định hướng cho tất cả CBNV của mình đều là các chuyên viên đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn GMP - WHO:
Từ năm 2011, Công ty Nupro quyết tâm đột phá trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn cho các đơn vị trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên.
Các nhà máy liên kết với Nupro đều có diện tích được xây dựng lớn, việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.
Các nhà máy liên kết đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GMP-WHO trong toàn quy trình gia công sản xuất thực phẩm chức năng và các sản phẩm dược phẩm .
Các nhà máy đối tác của Nupro được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP - WHO trong sản xuất, điều này giúp đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm đạt chất lượng cao góp phần chăm sóc sức khỏe người dân toàn xã hội.

Cùng với việc tư vấn gia công thực phẩm chức năng. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất, uy tín cao đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tín cậy.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/