Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ mỹ
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về lĩnh vực Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ mỹ cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 
 
Chia sẻ:
                                       THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ
 
Công việc của chúng tôi là giúp kết nối các đơn vị muốn kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu từ mỹ với những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng  tại Mỹ  một cách tốt nhất cho việc nhập khẩu sản phẩm của bạn bởi vì chúng tôi có các địa chỉ liên lạc và kỹ năng để thiết lập nhập hàng đáng kể ở Mỹ một cách nhanh chóng. Trên thực tế, đó là toàn bộ mong muốn của chúng tôi để đáp ứng tốt nhu cầu nhập khẩu để phân phối của các bạn.
Nói về tư vấn gia công thực phẩm chức năng, chúng ta không chỉ nghe thấy nó thông qua thực phẩm chức năng - đó là thực phẩm chức năng nhập khẩu từ mỹ. Mạng lưới liên lạc rộng khắp của chúng tôi cho phép chúng tôi giúp bạn đạt được các mục tiêu được các bên nhất trí. Và chúng ta thường mang về được thực phẩm tốt, như trong hồ sơ theo dõi của chúng tôi đã cho thấy điều đó. Chúng tôi thậm chí sẽ vui vẻ giúp bạn nhập khẩu khối lượng đạt chất lượng mong muốn của bạn, vì vậy bạn sẽ không bị bỏ lỡ những cơ hội đang có của bạn.
 Chúng tôi đã phát triển cơ sở dữ liệu rộng lớn của các đối tác sản xuất ở Mỹ bởi vì chúng tôi không ngừng phát triển trong ngành công nghiệp này , hàng chục cuộc triển lãm thương mại về thực phẩm chức năng nhập khẩu từ mỹ tại Việt Nam và Châu Âu mỗi năm (tính đến nay là trên 200).
Chúng tôi thậm chí có thể sắp xếp chuyến đi cho nhà sản xuất từ Mỹ gặp bạn cho việc gia công thực phẩm chức năng tại Mỹ của bạn được thuận tiện, cho dù bạn là một nhà sản xuất cá nhân hoặc một tổ chức thương mại ở trong nước (đến nay chúng tôi đã hoàn thành hơn 25 chuyến đi đến Hoa Kỳ).
 Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi có thể mang một số hoặc tất cả các dịch vụ của chúng tôi để thay mặt bạn, chỉ cần quyết định những thành phần đặc biệt nào của chúng tôi là cần thiết để tạo ra công thức hoàn hảo cho sự thành công của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông qua chúng tôi ở bên dưới nhưng bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn để chúng tôi thực hiện công việc - chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay tại đây.

Cùng với việc tư vấn dịch vụ cho các Công ty sản xuất thực phẩm chức năng. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. .
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/