Thực phẩm chức năng giảm cân
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về dinh dưỡng thực phẩm chức năng giảm cân cho các Công ty kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 

 
Chia sẻ:
                        Nupro là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thực phẩm chức năng giảm cân

                                                THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM CÂN
                                 
Thực phẩm chức năng giảm cân được đưa ra nhằm mục đích  xem xét  chế độ ăn kiêng gây ra sự cân bằng năng lượng tiêu cực tiếp tục là nền tảng của quản lý bệnh béo phì. Tuy nhiên, việc giảm lượng nhiên liệu trong thời gian dài là một thách thức. Thực phẩm chức năng giảm cân là thực phẩm chức năng tăng cường độ no có thể có một ứng dụng thực tế quan trọng trong việc tăng sự tuân thủ chế độ ăn kiêng giảm cân và do đó giảm cân. Ở đây, chúng tôi trình bày những tiến bộ gần đây trong việc xác định các loại Thực phẩm chức năng giảm cân thông thường làm tăng sự no chịu.
 
Những phát hiện gần đây: Protein gây cảm giác no trong ngắn hạn. Không có bằng chứng rõ ràng để chỉ ra sự vượt trội của một nguồn protein cụ thể trên kia. Các sản phẩm sữa ít chất béo, trứng và đậu tăng cường độ no. Mặc dù năng lượng dày đặc, hạt có một số hiệu ứng gây cảm giác, khi đưa vào chế độ ăn uống bằng cách thay thế thức ăn bình thường. Sự thèm ăn do các nguồn chất xơ ăn vào, chẳng hạn như yến mạch và lúa mạch đen, được ghi chép cẩn thận, nhưng những cảm giác này không phải lúc nào cũng làm giảm lượng tiêu hao năng lượng hoặc trọng lượng cơ thể.
 
Tóm lại: Một số Thực phẩm chức năng giảm cân và nhóm thực phẩm cho thấy tiềm năng đầy hứa hẹn gây cảm giác no. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận ra rằng tác động ngắn hạn của một loại thực phẩm không phải lúc nào cũng có thể chuyển thành sự giảm cân lớn hơn trong dài hạn. Nên đã có các nghiên cứu lâm sàng dài hạn để chứng minh tiện ích của thực phẩm trong việc giảm cân thể hiện qua việc sử dụng loại thực phẩm thích hợp thích ứng cho nhu cầu giảm cân ngắn hạn và dài hạn .


Cùng với việc tư vấn dinh dưỡng thực phẩm chức năng giải độc gan. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/