Nhà máy sản xuất TPCN tại Hàn Quốc
Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, các biện pháp kiểm soát chất lượng, đối tác tại Hàn quốc của chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất. nhà máy  đã và đang tiếp tục đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm mới như mong muốn của khách hàng xứng đáng với vị trí hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc.
Chia sẻ:

nhà máy tại sản xuất thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc

Thành lập năm 1983, hiện là nhà máy dẫn đầu tại Hàn Quốc về công nghệ sản xuất viên nang mềm.

Nhà máy sản xuất tpcn tại hàn quốc
Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, các biện pháp kiểm soát chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất. Nhà máy  đã và đang tiếp tục đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm mới như mong muốn của khách hàng xứng đáng với vị trí hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc.
Các dạng bào chế RPBIO có thể làm được bao gồm: viên nang cứng, viên nang mềm … (hình dạng viên: oblong, oval, tubers, tròn, hình con cá, ngôi sao, trái tim, xoắn,….)
Các chứng chỉ của nhà máy: GMP, KGMP, ISO 9001…
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/