Công ty sản xuất thực phẩm chức năng
Nupro là đơn vị liên kết với các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đạt chuẩn GMP-WHO, là đơn vị tư vấn úy tín hàng đầu về lĩnh vực tpcn cho các Công ty sản xuất thực phẩm chức năng, kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm chức năng trên toàn quốc.
Chia sẻ:
                            DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Nupro được biết đến là công ty tư vấn dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nupro liên kết với các đối tác là các công ty sản xuất thực phẩm chức năng trong nước và      các nước ngoài như  (Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Malaysia…). Các đối tác tại nước ngoài của chúng tôi đều sơ hữu các nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo tiêu chuẩn GMP – WHO.
Với những rào cản đáng kể và thường xuyên thay đổi giữa các công ty sản xuất thực phẩm chức năng về sự thành công. Điểm mấu chốt của công ty thường bị chi phí tăng do kinh tế suy thoái, thiên tai, biến động giá cả hàng hóa, thay đổi về luật pháp và thay đổi nhu cầu tiêu dùng, và những trở ngại khác. Ví dụ, Luật Thực hiện Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm (FSMA) đã áp đặt một loạt yêu cầu về an toàn thực phẩm đối với các công ty thực phẩm có thể tốn kém để thực hiện, và hơn thế nữa là thực hiện đầy đủ.
Trong nỗ lực để chống lại những chi phí của những rào cản như vậy và để bảo vệ lợi nhuận của họ, các công ty sản suất thực phẩm chức năng thuộc mọi quy mô thường xuyên thuê gia công các chức năng kinh doanh (nhân sự, công nghệ thông tin, vv) và các hoạt động sản xuất (nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm, Vv). Khi được lên kế hoạch tốt, cơ chế gia công thực phẩm chức năng có thể mang lại nhiều lợi ích.
Nhưng như với bất kỳ mối quan hệ cung cấp, thay đổi hoàn cảnh có thể làm cho một sự sắp xếp gia công thực phẩm chức năng không đổi. Hơn nữa, nếu toàn bộ chức năng kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất được thuê ngoài, rủi ro tiềm ẩn tăng lên do sự gián đoạn kinh doanh và tăng chi phí. Sự thất bại trong một quá trình kinh doanh gia công quan trọng hoặc hoạt động sản xuất có thể có ảnh hưởng đáng kể và có khả năng tàn phá đối với hoạt động kinh doanh của công ty. (Để biết thêm về các lợi ích và rủi ro của việc thử nghiệm an toàn thực phẩm gia công, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí)
Công ty thực phẩm có thể làm gì để tự bảo vệ mình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trong việc gia công thực phẩm? Nói tóm lại, một công ty sản xuất thực phẩm chức năng nên có kế hoạch cho cuộc sống của mối quan hệ gia công. Lập kế hoạch phù hợp bao gồm ít nhất bốn sự cân nhắc:
1. Cân nhắc cẩn thận về định hướng, và chuẩn bị cho các mối quan hệ bên ngoài
2. Đàm phán chu đáo về mối quan hệ bên ngoài
3. Phác thảo chính xác bản thỏa thuận điều chỉnh mối quan hệ bên ngoài
4. Quản lý cảnh giác về mối quan hệ và thỏa thuận thuê ngoài
Mỗi khía cạnh của quy hoạch là phức tạp. Hơn nữa, với sự đa dạng và phức tạp của các mối quan hệ gia công và các quy trình và hoạt động bên ngoài, cần phải có đánh giá độc đáo và xem xét quản lý rủi ro và nên được đánh giá cùng với một mối quan hệ đặc biệt (Nupro sẽ giúp các bạn cho vấn đề này) . Bài viết này nói về các mối quan hệ gia công phần mềm nói chung, nêu bật các chiến lược, vấn đề chính và các cân nhắc quan trọng giúp các công ty sản xuất gia công thực phẩm chức năng lên kế hoạch cho các mối quan hệ như vậy và tránh các lỗi về gia công sản phẩm của mình.
Chuẩn bị cho mối quan hệ ngoài
Sự kỳ vọng không tương xứng giữa công ty sản xuất thực phẩm chức năng và đối tác gia công làm cho mối quan hệ có thể thất bại. Chuẩn bị cho một mối quan hệ gia công sản phẩm do đó đòi hỏi hai đánh giá - một trong nội bộ và một bên ngoài.
 
Thứ nhất, một công ty phải đánh giá xem quy trình hoặc hoạt động được thuê ngoài phù hợp như thế nào trong phạm vi kinh doanh tổng thể. Cần xem xét bất kỳ vấn đề nào độc đáo hoặc quan trọng đối với chức năng đó có thể là mối quan tâm đặc biệt trong gia công phần mềm. Cũng cần phải xem xét các chi phí để chuyển đổi sang mối quan hệ bên ngoài và các chi phí tiếp theo để quản lý nó.
Nếu đánh giá nội bộ xác nhận rằng hợp lý để thuê ngoài, công ty nên soạn thảo một kế hoạch thiết lập mục tiêu của mối quan hệ. Trong số những thứ khác, kế hoạch gia công nên:
• Chỉ rõ các mục tiêu của công ty, cả về hoạt động và tài chính
• Xác định phạm vi chức năng hoặc hoạt động được thuê ngoài
• Đặt ra bất kỳ yêu cầu và thông số kỹ thuật nào của chức năng hoặc hoạt động được thuê ngoài
• Giải thích các chỉ số hoạt động, kỹ thuật và tài chính để đo lường các đối tác gia công tiềm năng
• Mô tả các kết quả thực hiện dự kiến
• Đánh giá cách thức công ty dự định quản lý mối quan hệ bên ngoài, bao gồm cả việc xem xét các nhân viên cần thiết
 
Kế hoạch cũng cần nêu ra bất kỳ tiêu chí thiết yếu nào có thể ảnh hưởng đến sự thành công của mối quan hệ gia công, chẳng hạn như Quy định về Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Các quy định của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hoặc các tiêu chuẩn về thực tiễn tốt nhất trong ngành điều chỉnh hoạt động cụ thể. Sẽ có nhiều hiệu quả hơn khi chọn một nhà cung cấp hiểu và có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Ngoài ra, kế hoạch cũng nên xem xét nhân sự hoặc chuyên gia tư vấn cần thiết để đánh giá liệu có thuê ngoài, lựa chọn một đối tác gia công và sau đó để quản lý mối quan hệ gia công. Nếu không có nhân viên hay tư vấn có kiến ​​thức để lập kế hoạch, đánh giá đối tác và quản lý mối quan hệ, thì ngay từ đầu họ sẽ bị sỉ nhục.
Thứ hai, một công ty thực phẩm nên sử dụng kế hoạch gia công của mình làm nền tảng cho những vấn đề mà họ kiểm tra khi thực hiện các nghiên cứu đầy đủ về các đối tác gia công tiềm năng. Ngoài việc đánh giá một nhà cung cấp tiềm năng chống lại các chỉ số hoạt động, kỹ thuật và tài chính, sự cẩn trọng cẩn thận cũng đòi hỏi phải nghiên cứu về nhà cung cấp tiềm năng, bao gồm chia sẻ thông tin và xem xét các tài liệu về nhà cung cấp đó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của bất kỳ mối quan hệ nào. Điều này bao gồm những gì. Điều này bao gồm các thủ tục, văn hoá, chứng nhận, chứng nhận, kinh nghiệm công nghiệp thực phẩm, thiết bị, cơ sở vật chất, tài chính và sự ổn định về tài chính của nhà cung cấp tiềm năng. Nếu có thể, cả doanh nhân cấp cao và nhân viên kỹ thuật biết quá trình hoặc hoạt động được thuê ngoài nên phỏng vấn các nhà cung cấp tiềm năng trong người để xác định xem nhà cung cấp có hiểu được kinh doanh và công nghiệp của công ty và đánh giá khả năng tương thích của nhà cung cấp tiềm năng với công ty và Văn hoá của nó. Nếu một đối tác gia công tiềm năng nằm ngoài nước Mỹ, cần cân nhắc thêm các điều kiện có thể là địa điểm duy nhất của ứng viên, bao gồm các yếu tố môi trường, khả năng tiếp cận, bất ổn chính trị, nguồn nhân lực, năng lượng, viễn thông và cơ sở hạ tầng giao thông, thực phẩm, Và luật an toàn và các luật và quy định thích hợp khác.
 
Một căng thẳng tự nhiên tồn tại giữa mong muốn của một công ty thực phẩm để cắt giảm chi phí bằng cách gia công và nghĩa vụ của mình để đáp ứng nhu cầu an toàn thực phẩm và nhu cầu của người tiêu dùng. Giả sử, ví dụ, sản xuất sản phẩm của một công ty phải kiểm tra vi sinh theo các thông số quy định hoặc nhu cầu của thị trường. Việc kiểm tra như thế có thể đã hoặc sẽ sớm trở nên quá chuyên biệt đến nỗi công ty tin rằng mua hoặc nâng cấp các thiết bị phòng thí nghiệm cần thiết và giữ các nhà khoa học được đào tạo để thực hiện các xét nghiệm sẽ là quá đắt để tự làm. Tuy nhiên, công ty thực phẩm vẫn giữ trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm bất kể chi phí. Do đó, công ty phải thực hiện đầy đủ nội bộ và kiểm tra bên ngoài để giảm thiểu nguy cơ không tuân thủ của bên thuê gia công để xác định liệu công ty có được lợi ích bằng cách thuê ngoài và liệu những lợi ích đó có lớn hơn rủi ro hay không.
Sự siêng năng cũng đóng một vai trò quan trọng. Thông tin thu thập được trong quá trình siêng năng sẽ ảnh hưởng đến nội dung của hợp đồng thuê mướn nhân công. Nghĩa là, trừ khi một công ty thực phẩm xác định nhu cầu kinh doanh quan trọng của mình và sau đó đánh giá các đối tác cung cấp tiềm năng theo nhu cầu của họ, nó có thể không có đủ thông tin để thực hiện phân tích chi phí-lợi ích đầy đủ hoặc để đàm phán, phản ánh và bảo vệ những nhu cầu đó Hợp đồng gia công hiệu quả.

Cùng với việc tư vấn dịch vụ cho gia công thực phẩm chức năng. Nupro còn là đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Cao nguyên liệu như: Tinh dầu hoa anh thảotinh dầu lô hộiCao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữacao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/