Cao trinh nữ hoàng cung
Cao trinh nữ hoàng cung được chiết xuất từ cây trinh nữa hoàng cung có tên khoa học là crinum latifolium.Có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó trồng ở các nước Đông Nam Á.
Chia sẻ:

Cao trinh nữ hoàng cung được chiết xuất từ cây trinh nữa hoàng cung có tên khoa học: Crinum latifolium. Là một loài thực vật có hoa, thân củ như củ hành rất giống với cây náng hoa trắng. Có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó trồng ở các nước Đông Nam Á. Từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong dân gian để điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có các khối u lành tính cũng như ác tính (ung thư).
 


Thành phần hóa học
Thành phần chính của thảo dược trinh nữ hoàng cung là các Alcaloid, saponin, acid hữu cơ, acid amin. Trong đó, Có chứa đến 32 loại chất alkaloids (chủ yếu là crinafolidin, Crinafolin, licorin, latisolin, latisodin, beladin, ambelin, 11-O- acetyllambelin, latindin, pratorimin,...).

Công dụng y học của Cao trinh nữ hoàng cung

Qua nhiều nghiên cứu ở trong nước và ngoài nước đã có nhiều phát hiện thú vị, trong cây trinh nữ hoàng cung này có chứa 32 loại alkaloids. Trong đó nhiều loại alkaloids có khả năng tăng sức đề kháng lại sự phát triển của các tế bào khối u và diệt khuẩn, từ đó có thể giúp phòng ngừa và điều trị các khối u ở cổ và các bệnh u xơ. dưới đây là những tác dụng y học của Cao trinh nữ hoàng cung đã được kiểm chứng

Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, viêm loét dạ dày
Hỗ trợ điều trị rối loạn chu kì kinh nguyệt
Hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung
Làm giảm cảm giác bốc hỏa, vã mồ hôi vào ban đêm ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh
Hỗ trợ điều trị u xơ lành tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới
Giúp tăng cường sinh lực đàn ông
Điều trị khối u như u nang, u nội tạng, hạn chế sự phát triển tế bào ung thư
Chữa viêm họng hạt

 

Novaco là đơn vị cung cấp hàng đầu về Cao dược liệu như: Cao nấm trà tân, Cao đinh lăng, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt nhất trên toàn quốc và xuất khẩu quốc tế .


Nguyên liệu dược phẩm - Novaco

CÔNG TY CỔ PHẦN NOVACO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: it.novaco@gmail.com
Website: http://nuprovietnam.com/