Cao việt quất
CAO VIỆT QUẤT – Phòng ngùa cận thị

Cao việt quất (Vaccinium myrtillus) là một trong những nguồn tự nhiên giàu anthocyanidin.

Quả Việt Quất đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Châu Âu. Trong Chiến tranh thế giới II, phi công của không quân Hoàng gia Anh cho biết thị lực ban đêm của họ được cải thiện sau khi ăn quả Việt Quất. 
Chia sẻ:
                                                                                                 CAO VIỆT QUẤT

Theo nghiên cứu, hiện nay, trước sự tấn công của tivi, máy tính, sách báo, khói bụi… tỉ lệ học sinh bị tật khúc xạ, trong đó chủ yếu là cận thị rất cao, có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Vì sao nói quả Việt Quất ở Châu Âu là “Thần dược” với bệnh cận thị tiến triển?

Hiện nay, nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe đã nhắc đến cao việt quất – một loại quả chứa hoạt chất anthocyanosid có tác dụng tăng cường thị lực cho mắt. Trong chiến tranh thế giới II, các phi công của không quân Hoàng gia Anh cho biết thị lực ban đêm của họ được cải thiện rõ rệt sau khi ăn quả Việt Quất.

Cao Việt Quất – “Thần dược” phòng chống cận thị học đường - 1
Cao việt quất có rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, đặc biệt là với mắt. Một số nghiên cứu lâm sàng (đã được đăng báo ở Anh Quốc) cho thấy rằng cao việt quất chiết xuất từ quả Việt Quất ở Châu Âu (tên khoa học: Vaccinium myrtillus) chứa 85% anthocyanosid có tác dụng cải thiện rất rõ rệt những triệu chứng cận thị và nhược thị, làm tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cường độ ánh sáng khác nhau, tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc.

Nupro là đơn vị cung cấp hàng đầu về Cao dược liệu như: Cao việt quất, cao bạch tật lê, cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt nhất .
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/