CAO KHÔ NẤM LINH CHI
Cao khô nấm Linh chi - Ganoderma Extract có hoạt chất chính là Polysaccharides  
Chia sẻ:
Dược liệu cao khô nấm linh chi có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong cao khô nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan. Đã có rất nhiều nghiên cứu về cao khô nấm linh chi và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.
 
 

   Chức năng chính của cao khô nấm linh chi

1/ Hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh như gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, bệnh huyết áp, mỡ máu, suy nhược thần kinh
2/ Điều trị các bệnh về gan, thận.
3/ Giảm quá trình lão hóa của cơ thể, các bệnh về khớp ở người cao tuổi, xơ cứng động mạch, bệnh tiểu đường.
4/ Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị.

Novaco là nhà cung cấp hàng đầu về Cao dược liệu, Nguyên liệu dược phẩm như: Cao khô nấm linh chi, Cao đinh lăng, cao bạch quả, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng trong và ngoài nước chất lượng và uy tín  . 
CÔNG TY CỔ PHẦN NOVACO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: it.novaco@gmail.com
Website: http://nuprovietnam.com/