Cao kế sữa
                                                                     CAO KẾ SỮA                                                

Cao kế sữa được chiết xuất từ cây kế sữa(tên khoa học Silybum Marianum) còn được gọi với các tên như: cây đức mẹ, cây kế thánh, cây cúc gai. Loại thảo dược này mọc chủ yếu ở vùng Địa Trung Hải, có nhiều công dụng đặc biệt đối với sức khỏe và làn da.
 
Chia sẻ:
Kế sữa được nhân rộng và gieo trồng trực tiếp bằng hạt ở nhiều nơi trên thế giới để chiết xuất cao kế sữa. Môi trường lý tưởng để  kế sữa sinh trưởng và phát triển là vùng khô ráo, nhiều ánh nắng mặt trời. Sau khi đơm hoa kết trái, quả của cây kế sữa được thu hoạch để phục vụ các mục đích y học.

Từ thế kỷ 4 trước Công Nguyên, hạt kế sữa đã được người Hy Lạp cổ đại sử dụng làm thuốc bảo vệ gan. Đến thế kỷ 16 cho tới nay, người châu Âu đã bào chế Cao kế sữa thành một loại thuốc chuyên điều trị các bệnh liên quan đến gan mật.

                 
                                                                       Cây kế sữa

Công dụng của cao kế sữa đối với sức khỏe

● Chữa bệnh gan: Công dụng đầu tiên của nguyên liệu dược phẩm cao kế sữa là giải độc gan, bảo vệ gan chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, độc tố trong gan. Chất silymarin có khả năng ổn định tế bào gan, kích thích RNA polymerase hoạt động để tổng hợp protein ở tế bào gan. Đồng thời, nó sửa chữa các tế bào bị tổn thương, tăng cường phát triển các tế bào gan mới, hỗ trợ điều trị xơ gan hiệu quả.

● Điều trị xơ vữa động mạch: Nguyên nhân gây xơ vữa động mạnh là do quá trình oxy hóa LDL cholesterol hình thành các mảng bám vào thành động mạch. Cao kế sữa giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol và làm sạch máu, ngăn chặn các tổn thương oxy hóa trong thành động mạch.

● Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Kế sữa có khả năng ức chế sự phát triển của khối u di căn nhờ chất antoxidant có trong hợp chất silymarin. Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm thành phần hoạt chất của Cao kế sữa với các tế bào ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và đốt sống cổ trong ống nghiệm, kết quả đều cho thấy các tế bào ung thư bị ức chế sản sinh khá hiệu quả.

● Kiểm soát bệnh tiểu đường: Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ đã khẳng định, chất silymarin trong Cao kế sữa có khả năng kiểm soát đường huyết, từ đó giúp phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.

Công dụng của Cao kế sữa đối với làn da

Nupro là đơn vị cung cấp hàng đầu về Cao dược liệu như: Cao kế sữa, cao trinh nữ hoàng cung, cao bạch quả, cao sâm tố nữ và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra, Nupro là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt nhất .
 

Nguyên liệu dược phẩm Nupro

CÔNG TY CỔ PHẦN NUPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 421- E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, P_Trung Tự, Q_Đống Đa, TP_Hà Nội .
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 53 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình. TP.HCM .
Điện thoại: 043 221 6941
Email: CEO@nuprovietnam.com
Website: http://nuprovietnam.com/